Loading…
Vui lòng chờ chút nhé.
-‘๑’ Gamethu.7Forum.Net -‘๑’

-‘๑’ Gamethu.7Forum.Net -‘๑’

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

hanacheung0416
avatar
avatar
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Cách phối đồ với quần jean nam cùng các chiếc quần jean nam xu hướng dáng rộng thoải mái, những chàng trai cũng tự do phối hợp với phần lớn loại quần áo không giống nhau, đặc biệt là những loại áo thun năng động tay dài có dáng ôm người. Nếu như e ngại bởi cơ thể sở hữu phần hơi mập mạp, các anh chàng cũng chọn cho mình các chiếc quần jean nam đẹp với những chiếc áo thun nam sở hữu màu sắc tối như xanh dương, nâu, đen. Còn nếu như sở hữu body hơi gầy, hãy lựa chọn các chiếc quần jean nam đẹp có màu sắc sáng, đi với các điểm nhấn là những hoa văn bé có thể tạo cảm xúc thân hình bạn nhìn cân đối hơn.

Cách phối đồ với quần jean nam cùng sơ mi denim
Nếu bạn ưa chuộng những gam màu cá tính và nổi bật nhưng tinh tế thì hãy lựa sơ mi denim cho bản thân. Các quý ông phong cách ổn định thường chọn cho bản thân các chiếc áo denim màu sắc trầm, kèm thêm ít vintage thì giúp thêm cuốn hút và hấp dẫn hơn.
Nếu sở hữu ý tưởng thử nghiệm, bạn cần chọn những kiểu quần ôm, sát vừa phải. Chiếu dài của ống quần jeans có thể phải đi cùng quy chuẩn của quần tây: ấy là khẽ chạm vào phần trên của thân giày lúc đứng thẳng.

Cách phối đồ với quần jean nam cùng sơ mi lễ phục
Nghe tên có vẻ khá "nghiêm túc" tuy nhiên đây mới chính là loại áo phù hợp cho các anh chàng công sở, khá nghiêm trang và chỉnh chu.
Các chiếc áo sơ mi lễ phục có cổ áo, dài tay và sở hữu khuy ở cổ tay áo. Các chiếc sơ mi tay ngắn bạn bận khi mùa hè hoặc chơi biển không được gọi là dress shirt. Xanh và trắng là 2 gam màu đẹp nhất cho kiểu sơ mi dress shirt.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Facebook comment